Thông tin về thay đổi nguyện vọng kỳ thi tuyển sinh vào ĐH-CĐ năm 2019

Tất cả thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2019 hãy vui lòng đọc kỹ công văn này để biết thời gian và để thực hành mẫu cách thay đổi nguyện vọng trước khi thực hiện chính thức từ ngày 22/7/2019.

Nhấn vào đây để đọc công văn chính thức

Một số lưu ý:

- Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT 01 (một) lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong 2 phương thức: Trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng.

- Thời gian:
   + Thực hành thử nghiệm điều chỉnh nguyện vọng: 16/7/2019->18/7/2019
       * Đăng nhập vào hệ thống Thisinh.thithptquocgia.edu.vn
       * Thực hiện mẫu việc thay đổi
      (Kết quả điều chỉnh thử nghiệm sẽ bị xóa sau khi kết thúc đợt thử)

+ Thực hiện hiện điều chỉnh nguyện vọng (Chính thức):

* Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến : từ ngày 22/7/2019 đến 17h, ngày 29/7/2019

Đăng nhập bằng tài khoản của mình vào hệ thống THISINH.THITHPTQUOCGIA.EDU.VN

Sử dụng các nút công cụ như xóa, xuống, lên
để thay đổi thứ tự các nguyện vọng, có thể xóa ghi lại nguyện vọng khác với điều kiện phải có dự thi tổ hợp xét tuyển đó.

[ CHỈ ĐƯỢC THỰC HIỆN MỘT (01) LẦN ]

* Điều chỉnh bằng phiếu: từ ngày 22/7/2019 đến 17h, ngày 31/7/2019 tại trường (thầy Trình).

- Học sinh có vướng mắc liên hệ số điện thoại : 0985 153 141.

Thầy ơi không đăng nhập được vào tài khoản của mình thì sao ạ: nhập đúng số chứng minh, đúng mã đăng nhập, mã bảo mật cũng đúng nhưng khi nhấn đăng nhập thì bị báo là nhập mã bảo mật k đúng ạ