Khai giảng năm học mới 2016-2017

Sáng nay, cùng với cả nước, Trường THPT Số 2 Mộ Đức đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017.

Đến dự có đại diện của Sở Giáo dục & Đào tạo, UBND huyện Mộ Đức, đại diện Hội CMHS và đại diện cựu học sinh các khóa.

Toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng với 1252 học sinh, trong đó có 432 học sinh lớp 10 vừa mới tuyển đã có mặt đông đủ để dự lễ khai giảng.
Cô Đỗ Thị Minh Nguyệt đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục  nhân dịp khai giảng năm học 2016-2017.

Thầy Nguyễn Văn Được khai giảng năm học mới và ông Phạm Ngọc Lân - Phó chủ tịch UBND huyện Mộ Đức đánh trống khai trường.

Ngoài ra, trong lễ khai giảng học bổng của hội khuyến học đã trao cho 3 học sinh thủ khoa, á khoa (của trường và cũng là của tỉnh) và  học sinh có điểm thi cao của kỳ thi vào lớp 10.

Cựu học sinh các khóa cũng đã trao những học bổng đầy ý nghĩa để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đầu năm học.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ này:

Một năm học mới đã bắt đầu, chúc thầy trò trường THPT Số 2 Mộ Đức gặt hái nhiều thành công!

Tú Quảng