Tiền thầy về hưu 2-9-2017

Chiều nay, 02/09/2017, trường THPT số 2 Mộ Đức long trọng tổ chức lễ tiễn 3 thầy về hưu và chia tay, tiếp nhận các thầy nhận công tác mới.

Cùng sinh vào năm 1960, hôm nay thầy Võ Văn Trang, thầy Nguyễn Mạnh Tường, thầy Lê Ngọc Tuấn đã chính thức nhận quyết định nghỉ hưu. Bao nhiêu năm gắn bó với mái trường, gắn bó với bao thế hệ học sinh, các thầy đã rời bục giảng trường học và dành nó cho các lớp kế cận.
Cùng trong chiều hôm nay, trường cũng tổ chức chia tay thầy Ngô Tấn Thành - Phó hiệu trưởng nhận công tác mới ở trường THPT Nguyễn Công Trứ, đón tiếp thầy Nguyễn Phước - Phó hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng về công tác tại trường.
Nhìn quý thầy của mình, dù chưa thấy ai có dấu hiệu "mỏi gối, chồn chân" nhưng cũng man mác một nổi buồn. Có thầy cùng với gia đình vui thú điền viên, nhưng cũng có thầy vẫn còn nghiệp trồng người... Em chỉ biết cầu chúc quý thầy nhiều sức khỏe để làm những việc mình thích.

Vài hình ảnh về buổi lễ này.

Tú Quảng