Khai giảng năm học mới 2015-2016

Sáng nay, hoà với không khí chung của cả nước, 1258 học sinh của trường, 90 cán bộ - giáo viên - nhân viên đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.

Đến dự lễ khai giảng tại trường có ông Lê Quang Thích - phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Hồ Thí - phó bi thư huyện uỷ Mộ Đức, ông Lê Quang Hùng - phó phòng khảo thí Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, đại diện hội Cha mẹ học sinh, đại diện cựu học sinh các khoá.

Bắt đầu là chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh:

Cô Đỗ Thị Minh Nguyệt - phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho ngành giáo dục.
Thầy Nguyễn Văn Được - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học.

Đồng thời ông Lê Quang Thích - phó chủ tịch tỉnh đã đánh trống khai trường:

Trao học bổng cho các: đỗ thủ khoa trong kỳ thi vào lớp 10, giải KK trong kỳ thi IOE QG, các em học sinh có thành tích học tập cao, có hoàn cảnh khó khăn của các khối lớp. Nguồn học bổng: Hội khuyến học trường, cựu học sinh các khoá, hội Chữ thập đỏ. Dưới đâu là một số hình ảnh:

Một năm học mới bắt đầu!

TÚ QUẢNG